GIẢI QUYẾT NHỮNG NỖI SỢ HÃI CỦA PHỤ HUYNH VỀ TIẾNG ANH CHO TRẺ

 

1. Vì sao phải học tiếng Anh?

 

Trung tâm Anh ngữ New Times nhận thấy rằng, tầm quan trọng của việc học ngoại ngữ luôn luôn phải được đặt hàng đầu, dù cho trong bất cứ thời điểm nào và bất cứ độ tuổi nào. Trong đó, tiếng Anh là môn ngoại ngữ phổ biến nhất trên thế giới và được đưa vào giáo trình học của các cấp học. Lợi ích trước tiên khi cho bé học tiếng Anh trẻ em tại Trung tâm Anh ngữ New Times chính là hỗ trợ cho bé trong việc học tại trường.
Tương lai xa hơn, khi bé thành thạo tiếng Anh, sẽ tự tạo ra cho mình vô vàn những cơ hội về công việc. Bởi vì thời buổi giao thoa và hội nhập quốc tế, thì tại bất cứ quốc gia nào cũng không thiếu những công ty nước ngoài đầu tư và cần đến người biết ngoại ngữ. 
Ngoài ra, khi biết tiếng Anh, thì việc đi du lịch nước ngoài, sẽ không còn là nỗi  lo lắng khi bị lạc đường ở một đất nước xa lạ, tự tin khi gọi món ăn và có thể trò chuyện với người dân bản xứ về cuộc sống của họ. Nên việc đầu tư vào tiếng Anh là điều vô cùng cần thiết trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

 

2. Độ tuổi nào là phù hợp nhất cho trẻ học tiếng Anh?

 

Nhận thấy được tầm quan trọng của việc học tiếng Anh trẻ em là thế, tuy nhiên, khảo sát từ Trung tâm Anh ngữ New Times cũng cho thấy rằng, các bật phụ huynh cần xác định rõ ràng mục tiêu và phương hướng cho con em của mình tiếp xúc với ngôn ngữ thứ 2. Bởi, không ít phụ huynh lo lắng và thắc mắc rằng: khi nào nên cho bé học tiếng anh mầm non là tốt nhất? Việc bé còn quá nhỏ mà phải tiếp xúc cùng lúc với 2 loại ngôn ngữ thì có quá nặng nề?. Tuy nhiên, các bậc phụ huynh đừng quá lo lắng, trẻ ở độ tuổi từ 5 - 10, khi đã hình thành được khả năng ngôn ngữ thì lúc này chính là độ tuổi vàng để cho con bạn đi học ngôn ngữ thứ 2. Đây còn là thời điểm trẻ có nhiều thời gian và khả năng tư duy đột phá.
Thêm một lo lắng của nhiều phụ huynh trong việc cho con trẻ học tiếng Anh mầm non, đó là bé sẽ bị nhồi nhét quá nhiều nguồn kiến thức từ đó ảnh hưởng tâm lý chán học, sợ hãi. Tuy nhiên tại Trung tâm Anh ngữ New Times với nhiều năm kinh nghiệm trong việc lên kế hoạch dạy ngoại ngữ thiếu nhi với phong cách “vừa học vừa chơi” các bé sẽ không bị áp lực quá nhiều trong việc ôm đồm vốn kiến thức to lớn. Mỗi tiết học sẽ luôn giúp bé tự tin giao tiếp, vui vẻ và hòa đồng hơn, rèn luyện được những kỹ năng mềm cần thiết.

Độ tuổi từ 5-10 là độ tuổi vàng để học ngoại ngữ

Độ tuổi từ 5-10 là độ tuổi vàng để học ngoại ngữ

 

3. Có phải tất cả trẻ em điều có khả năng học ngoại ngữ?

 

Khi đã giải đáp những thắc mắc về độ tuổi vàng để học tiếng Anh, thì Trung tâm Anh ngữ New Times lại nhận thêm nhiều câu hỏi. Phụ huynh còn thắc mắc rằng, tại sao họ cho con trẻ đi học tiếng anh mầm non trong độ tuổi vàng, nhưng bé gần như cảm thấy sợ hãi môn học này và chán ngấy khi ai đó nói về tiếng Anh. Liệu rằng, có phải tất cả trẻ em đều có khả năng học ngoại ngữ nếu được tiếp thu từ khi não bộ còn đang hình thành và phát triển với trí tò mò cao? 
Nói chính xác thì, ngoại trừ một số trường hợp bẩm sinh về ngôn ngữ, tất cả các bé đều có khả năng học ngoại ngữ. Bởi vì, ngay từ nhỏ, trẻ đã có thể hiểu được phần nào khái niệm về ngôn ngữ thông qua những lời nói từ những người xung quanh và có khả năng nhận biết một ngoại ngữ mới ngay từ khi còn bé. Đặc biệt, tiếng anh mầm non trong độ tuổi từ 5 - 6, bé sẽ thường cởi mở hơn với việc học, do đó đây được xem  là độ tuổi vàng trong cuộc đời để chúng ta dạy trẻ. 
Trường hợp trẻ chán nản với môn ngoại ngữ mới này thì có thể bạn đang chọn sai phương pháp và khiến bé chán ngấy với bộ môn mới. Vì vậy, hãy đến với Trung tâm Anh ngữ New Times để có phương pháp học phù hợp nhất.


=> Đội ngũ giảng viên tại Trung tâm Anh ngữ New Times là ai? <=

 

4. Vì sao trẻ không thích học ngoại ngữ? 

 

Một vấn đề nan giải mà Trung tâm Anh ngữ New Times thường xuyên gặp đó là sự phàn nàn của phụ huynh vì sự lười nhác của con trẻ trong việc học tiếng Anh. Thậm chí, tại trung tâm cũng có nhiều học viên rơi vào trạng thái đi học vì sự ép buộc của ba mẹ, nhưng thực tế lại vô cùng chán ngấy cho môn học này. Lý do là vì sao? Học tiếng anh trẻ em cũng giống như cho trẻ học tiếng mẹ đẻ, nếu ba mẹ và giáo viên có thể tạo cho con môi trường được tiếp xúc thường xuyên và ngay từ khi còn nhỏ thì bé rất dễ dàng để bắt đầu. 
Một phần, trẻ không thích học tiếng Anh vì bị ảnh hưởng bởi sự áp lực từ bài vở trên lớp, trẻ sợ đi học do căng thẳng vì không thể tiếp thu bài trên lớp, trẻ sợ bị cô giáo phạt, trẻ chưa thể theo nội quy của lớp như ngồi yên, nghe cô giảng bài. Một phần khác, trẻ nhỏ rất sáng tạo và chúng thích tự mình vận dụng những điều đã học vào thực tế, tuy nhiên, các bài giảng dạy từ ba mẹ và giáo viên lại quá rập khuôn, gò bó, khiến cho trẻ cảm sợ hãi, áp lực và hình thành cảm giác không có sự thấu hiểu từ người lớn.
Không giống các môn học như Toán, Tiếng Việt,... ba mẹ có thể cho con đọc sách, đưa thật nhiều phép tính, giúp con đọc thuộc bảng cửu chương thì con có thể học tốt. Còn tiếng Anh mầm non thì khác, đây là một ngôn ngữ mà trẻ cần phải được học bằng một phương pháp khác. Nên đến với Trung tâm Anh ngữ New Times để trẻ được học theo phương pháp “vừa học vừa chơi” giúp khơi dậy sự hứng thú và tiềm năng ngôn ngữ ở trẻ.

Trẻ em có khả năng học ngoại ngữ nếu được truyền đạt đúng phương pháp thích hợp ngay từ đầu.

Trẻ em có khả năng học ngoại ngữ nếu được truyền đạt đúng phương pháp thích hợp ngay từ đầu.

 

5. Làm thế nào để trẻ yêu thích học tiếng Anh?

 

Làm thế nào để trẻ yêu thích học tiếng Anh? vốn là câu hỏi của rất nhiều ông bố bà mẹ có con trong độ tuổi vàng cho việc tiếp thu ngoại ngữ. Theo Trung tâm Anh ngữ New Times việc cho bé học tiếng Anh mầm non đúng cách sẽ giúp bé càng ngày càng trở nên gắn bó và yêu thích loại ngôn ngữ này. Vậy việc học tiếng anh trẻ em đúng cách cụ thể là như thế nào?
Nhiều bậc phụ huynh đã quan niệm rằng để học tiếng Anh trẻ em tốt, thì cứ cho bé nghe càng nhiều, nghe càng lâu càng tốt, không quan trọng là nghe gì. Tuy nhiên, đây là một sai lầm không nhỏ trong các phương pháp dạy tiếng Anh mà bạn cần biết.
Nếu bạn muốn luyện tập khả năng nghe và phát âm của bé được hiệu quả, hãy cho bé nghe những bài nhạc thiếu nhi bằng tiếng Anh, xem những phim hoạt hình ngắn, vui nhộn và dễ hiểu bằng tiếng Anh. Hoặc bạn có thể giao tiếp bằng tiếng anh cùng với bé để hỏi những câu hỏi thông dụng thường ngày, điều này sẽ giúp bé trở nên thích thú hơn và đam mê hơn.
Ngoài ra, để tạo điều kiện cho bé có tình yêu với môn tiếng Anh mầm non, phụ huynh phải quan sát để tìm hiểu về sở thích của bé. Mỗi một đứa trẻ sẽ có những niềm hứng thú riêng và nếu tận dụng được việc cùng bé làm những gì bé thích có sự lồng ghép tiếng Anh thì chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả đáng ngờ. Đây cũng chính là phương châm của Trung tâm Anh ngữ New Times để giúp bé hứng thú và học tốt tiếng Anh.


=> Khóa học Mầm non tại New Times English có gì thú vị? <=

 

6. Đâu là những sai lầm cần tránh khi dạy tiếng Anh cho trẻ?

 

Việc học tiếng Anh mầm non vốn dĩ là điều cần thiết và quan trọng cho mỗi bé ngay từ nhỏ. Vì thế, Trung tâm Anh ngữ New Times khuyên các bậc phụ huynh cần tránh né những điều sau đây để không làm cho bé ám ảnh và sợ hãi bộ môn này:

 • Phụ huynh không nên cố gắng “nhồi nhét” kiến thức vào đầu con mọi lúc, mọi nơi. Bởi vì, ngoài việc học tiếng Anh, con trẻ còn phải học rất nhiều bộ môn khác từ trên lớp. Nếu bạn cứ bắt ép trẻ phải thuộc làu làu những kiến thức lý thuyết về ngữ pháp ngoại ngữ, thì giống như bạn đang tạo ra rào cản lớn cho bé tiếp xúc với tiếng Anh
 • Cần phát âm chuẩn để dạy cho bé: Trẻ con là những mầm mống dễ tiếp thu học hỏi và bắt chước từ người khác nhiều nhất. Do đó, nếu bố mẹ hoặc giáo viên trên lớp dạy tiếng anh thiếu nhi cho bé nhưng không phát âm chuẩn thì khả năng bé đọc theo và phát âm sai là rất cao. Ngoài ra, các phụ huynh cũng nên cố gắng giao tiếp tiếng Anh tại nhà với con. Nhưng để làm tốt điều này, phụ huynh phải chắc chắn mình là người phát âm chuẩn, để đảm bảo không gây ra những hậu quả lớn về sau cho con trẻ.
 • Không nên chỉ trích về điểm số và những gì bé đã thực hiện: Với lưu ý này, bạn không chỉ áp dụng riêng với bộ môn tiếng Anh, mà ở bất cứ môn học nào cũng vậy. Việc chỉ trích về điểm số nếu bé không may có điểm kém sẽ luôn là một mũi dao nhọn làm tổn thương đến tâm hồn con trẻ. Do đó, với một đứa trẻ, khi bạn quá khắt khe về điểm số cũng như nói những lời nặng mang tính chỉ trích sẽ làm cho bé ngày càng thu mình và thụ động hơn.

Nếu bạn không có nhiều thời gian để giúp trẻ luyện tiếng Anh thiếu nhi thì tốt nhất nên cho bé tiếp xúc với môi trường giao tiếp 100% tiếng Anh tại Trung tâm Anh ngữ New Times.

Nên nắm bắt những sai lầm để tránh gây áp lực và sợ hãi tiếng anh cho bé

Nên nắm bắt những sai lầm để tránh gây áp lực và sợ hãi tiếng anh cho bé

 

7. Dạy tiếng Anh cho trẻ mầm non nên bắt đầu từ đâu?

 

Trung tâm Anh ngữ New Times cũng đã chia sẻ rằng, các bé đang nằm ở độ tuổi từ 5-6 được xem là độ tuổi vàng cho việc học tiếng Anh. Do đó, đây cũng là thời gian ban đầu để trẻ bắt đầu một loại ngôn ngữ mới ngoài tiếng mẹ đẻ. 
Thông thường, để việc học tiếng anh mầm non hiệu quả, các bậc phụ huynh nên bắt đầu việc dạy bé từ những từ ngữ đơn giản về những chủ đề trong đời sống sinh hoạt như: số đếm, màu sắc, cách xưng hô với các thành viên trong gia đình,… Từ những điều nhỏ bé này, bé sẽ dần ghi nhớ mặt chữ, cách phát âm và khi có điều kiện luyện tập, bé sẽ dễ dàng gọi tên các sự vật hiện tượng bằng tiếng Anh một cách có ý thức.
Một số phương pháp dạy tiếng anh mầm non cho con trẻ trong độ tuổi từ 5-6 cũng được liệt kê như: cho bé nghe một câu truyện cổ tích bằng tiếng anh cùng. Hay những hình ảnh nhiều màu sắc, bắt mắt, học qua các trò chơi, chương trình thiếu nhi,... Như vậy, vừa đảm bảo bé học thêm từ vựng, vừa làm cho buổi học thêm hấp dẫn, vì trẻ nhỏ thường không thích bị gò ép. Đây cũng là phương pháp học tuyệt vời mà Trung tâm Anh ngữ New Times đã và đang áp dụng.


=> Đâu là những sai lầm cần tránh khi dạy tiếng Anh cho trẻ?<=

 

8. Đâu là những phần mềm học tiếng Anh cho trẻ tốt nhất?

 

Cũng giống như người lớn, con trẻ khi học tiếng Anh, nếu được hỗ trợ bởi những phần mềm sinh động, nhiều màu sắc sẽ luôn làm cho bài học vừa hấp dẫn, vừa hiệu quả. Bạn có thể tham khảo một số phần mềm thông dụng được áp dụng nhiều mà Trung tâm Anh ngữ New Times chia sẻ bên dưới để hướng dẫn cho bé học tiếng Anh mầm non hiệu quả và chuẩn xác:

 • Monkey Junior: Monkey Junior cung cấp cho người sử dụng bộ chủ đề và từ vựng tiếng Anh tuân theo hệ thống Tiêu chuẩn Chung của Mỹ trong giảng dạy tiếng Anh đối với học sinh mầm non và tiểu học, với rất nhiều nội dung phong phú, giúp bé học tiếng Anh thiếu nhi hiệu quả. 
 • ABC Kids – Tracing & Phonics: là phần mềm học tiếng Anh mầm non trên điện thoại rất phổ biến cho bé, đặc biệt là những bé từ 3-6 tuổi. Phần mềm có các trò chơi tìm vật, đoán ô chữ, học nói tiếng Anh giúp các bé nhanh chóng tiếp thu hơn trong khi học. Các trò chơi được thiết lập ở ABC Kids đều có liên quan đến bảng chữ cái tiếng Anh giúp cho bé có phản xạ nhanh hơn đối với ngôn ngữ mới này. Từ đó hình thành trong trẻ một ngôn ngữ hoàn toàn mới.
 • Play and Learn English: đây là một loại game giải trí học tiếng Anh thiếu nhi khá phù hợp cho những bé hiếu động, thích khám phá những điều mới mẻ.  Thông qua các game tương tác của ứng dụng có thể giúp các bé học được những chủ điểm về từ vựng, ngữ pháp,… Ngoài ra còn có những câu đố vui tăng khả năng nhớ từ một cách hiệu quả.

Ngoài những phần mềm trên tốt nhất bạn nên đưa bé đến với Trung tâm Anh ngữ New Times để có môi trường giao tiếp tiếng Anh với người bản xứ.

Nên dạy tiếng anh cho trẻ từ những điều đơn giản, gần gũi và vui vẻ nhất

Nên dạy tiếng anh cho trẻ từ những điều đơn giản, gần gũi và vui vẻ nhất

 

9. Làm thế nào để học phát âm chuẩn như người bản ngữ?

 

Khi chọn phương pháp học tiếng Anh mầm non không đúng cách thì chắc chắn phát âm của bé sẽ không chuẩn như người bản ngữ. Vì vậy, Trung tâm Anh ngữ New Times sẽ bật mí một vài bí quyết luyện tiếng Anh cho bé như:

 • Học phát âm qua các kênh nước ngoài: Nên cho bé xem film hoặc các kênh youtube, bài hát,... chuẩn của người bản xứ. Việc cho bé nghe và lặp lại từ thường xuyên sẽ giúp bé phát âm chuẩn mà không cần quá gò ép.
 • Ghi âm giọng đọc của bé: Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc chưa thể cùng bé học hãy chỉ bé cách ghi âm giọng đọc. Sau đó, nghe lại phát âm của bé với phát âm chuẩn đã giống hay chưa và sửa cho bé.
 • Hãy để bé thực hành nhiều hơn: Nên tạo cho bé môi trường có thể thực hành tiếng Anh nhiều hơn chẳng hạn như tham gia các câu lạc bộ. Hoặc bố mẹ nếu biết tiếng Anh nên thường xuyên giao tiếp với bé để bé có thể tự tin với phát âm của mình.
 • Thường xuyên động viên, khuyến khích: Khi phát âm không chuẩn trẻ thường e ngại và tự ti, vì vậy phụ huynh nên thường xuyên động viên, khuyến khích bé để bé có thêm động lực cho môn ngoại ngữ này.

Ngoài những nguyên tắc trên bé có thể đến với Trung tâm Anh ngữ New Times để được học cùng giáo viên bản xứ. Tại đây, bé sẽ được giao tiếp 100% tiếng Anh, tham gia các trò chơi thú vị cùng giáo trình chuẩn Châu  u sẽ giúp bé phát âm chuẩn như người bản xứ. 


=> Phương pháp học chuẩn Cambridge có gì đặc biệt, Xem ngay<=

 

10. Đâu là những nguyên tắc học từ vựng tiếng Anh cần biết?

 

Để học tốt tiếng Anh thì vốn từ vựng đóng vai trò cực kỳ quan trọng nhất là trong giao tiếp. Nhưng để học tốt từ vựng học viên cũng như phụ huynh nên biết những nguyên tắc sau:

 • Ghi lại từ vựng: Khi bé học tiếng Anh mầm non tại Trung tâm Anh ngữ New Times sẽ được ghi lại những từ vựng mới trong chủ đề bài học. Còn nếu học online thì bạn cũng nên có riêng cho mình quyển sổ nhỏ để ghi từ vựng.
 • Dựa vào kỷ luật: Nếu muốn học tốt tiếng Anh bạn phải có cho mình những kỷ luật riêng, ngay cả bé cũng vậy. Chẳng hạn, lên danh sách các từ cần học trong một khoảng thời gian nhất định.
 • Chất lượng hơn số lượng: Trung tâm Anh ngữ New Times khuyến khích các học viên cũng như phụ huynh nên quan tâm đến chất lượng. Không nên học cùng lúc quá nhiều từ vựng thay vào đó nên chia nhỏ và học thật kỹ từng từ để nhớ lâu hơn.
 • Học từ vựng qua các hoạt động: Nếu chỉ học lý thuyết suông chắc chắn học viên sẽ quên nhanh chóng, nên kết hợp với các hoạt động. Tại Trung tâm Anh ngữ New Times học viên sẽ được “vừa học vừa chơi” thông qua các chương trình như: flashcard, trò Bingo, Telephone,... 

Ngoài những nguyên tắc trên học viên có thể đến với Trung tâm Anh ngữ New Times để học thử miễn phí. Đồng thời, được test đầu vào để lên lộ trình học phù hợp nhất với trình độ cũng như thời gian rảnh của học viên.

Cần nắm được những nguyên tắc học tiếng anh để học hiệu quả

Cần nắm được những nguyên tắc học tiếng anh để học hiệu quả

 

11. Trung tâm Anh Ngữ nào tại Quảng Ngãi đảm bảo uy tín?

 

Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn trung tâm Anh ngữ nào uy tín tại Quảng Ngãi thì có thể tham khảo những trung tâm sau đây:

 • Trung tâm Anh ngữ AMA: Trung tâm AMA tọa lạc tại 349 Phan Đình Phùng, Quảng Ngãi là một trong những trung tâm Anh ngữ lớn. Trung tâm chuyên sử dụng giáo trình như Oxford, Cambridge,... Với đội ngũ giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam có bằng cấp quốc tế.
 • Trung tâm Anh ngữ Toàn Cầu: Nhắc đến các trung tâm uy tín tại Quảng Ngãi thì Trung tâm Anh ngữ Toàn Cầu cũng được nhiều học viên lựa chọn. Trung tâm cũng sở hữu đội ngũ giáo viên bản xứ có chứng chỉ quốc tế, cùng với phương pháp dạy hiện đại.
 • Trung tâm ngoại ngữ Tân Đại Dương: Trung tâm là đối tác uy tín của Hội Đồng Anh, IIG và IDP Việt Nam. Cùng với phương pháp giảng dạy hiện đại, có chính sách hỗ trợ học viên và tổ chức thi thử IELTS và TOEIC.
 • Trung tâm Anh ngữ New Times: tiền thân là Trung tâm ngoại ngữ Anh Mỹ với nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh. Với 100% giáo viên anh ngữ người bản địa, cùng giáo trình linh hoạt giúp học viên học hứng thú và tự tin hơn. Đặc biệt, trung tâm còn cam kết giúp học viên tiến bộ nhanh chóng với chính sách kèm cặp miễn phí. Học viên còn được học thử miễn phí, được tặng 1 tháng khi đăng ký 3 tháng và lịch học cũng linh động theo thời gian của học viên.

Nếu vẫn còn phân vân trong việc lựa chọn nơi học tiếng Anh thì bạn có thể đến với Trung tâm Anh ngữ New Times để học thử miễn phí.


=> Thông tin khóa tiếng anh Thiếu Niên tại New Times English <=

 

12. Vì sao Trung tâm Anh ngữ New Times được đánh giá cao?

 

Khi tìm kiếm các trung tâm dạy tiếng Anh thiếu nhi tại Quảng Ngãi học viên sẽ nhận được hàng loạt kết quả khác nhau. Trong đó, Trung tâm Anh ngữ New Times là một trong những trung tâm luôn được đánh giá cao vì:

 • Nhiều năm kinh nghiệm: Trung tâm Anh ngữ New Times tiền thân là Trung tâm ngoại ngữ Anh Mỹ nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho hơn 1000+ học viên.
 • Với 100% giáo viên anh ngữ người bản địa: Không như các trung tâm khác Trung tâm Anh ngữ New Times có đội ngũ giảng viên 100% người bản địa đến từ các nước: Anh, Mỹ, Úc,... nên phát âm chuẩn. Cùng với đó là giáo viên có đầy đủ bằng cấp, chứng chỉ giảng dạy quốc tế, tốt nghiệp tại các trường đại học uy tín trên Thế Giới.
 • Giáo trình linh hoạt giúp học viên học hứng thú và tự tin: Đến với trung tâm học viên sẽ được học tiếng anh thiếu nhi thông qua trò chơi, trải nghiệm, ngoại khoá mang lại sự hứng thú cho học viên. Với phương pháp học này sẽ giúp trẻ nhớ lâu cũng như rèn luyện được kỹ năng phản xạ, giao tiếp với người nước ngoài.
 • Cam kết giúp học viên tiến bộ nhanh chóng với chính sách kèm cặp miễn phí: Khi đến với Trung tâm Anh ngữ New Times chắc chắn trình độ tiếng Anh của bé sẽ hoàn thiện và phát triển rõ rệt. Với những bé yếu kém trung tâm sẽ có chính sách kèm cặp hoàn toàn miễn phí giúp bé học tốt tiếng Anh như bạn bè cùng trang lứa.

Ngoài những điểm khác biệt trên Trung tâm Anh ngữ New Times còn rất nhiều chính sách khác như: học thử miễn phí, xây dựng lịch học theo thời gian rảnh của học viên, kết hợp chương trình học với sách giáo khoa,... 

Trung tâm ngoại ngữ Anh Mỹ là tiền thân của Trung tâm Anh ngữ New Times

Trung tâm ngoại ngữ Anh Mỹ là tiền thân của Trung tâm Anh ngữ New Times


13. Những khóa học chính tại Trung tâm Anh ngữ New Times là gì?

 

Trước khi đến với Trung tâm Anh ngữ New Times phụ huynh nên tham khảo qua các khóa học tại trung tâm để chọn cho bé lớp học phù hợp như:

 • Tiếng Anh Mầm Non (Học viên 4 tuổi - 6 tuổi): sử dụng giáo trình My Little Island, Oxford Phonics World. Với độ tuổi này bé được tiếp xúc với tiếng Anh một cách đơn giản thông qua hình ảnh, bài hát, các trò chơi,...
 • Tiếng Anh Thiếu Nhi (Học viên từ 6 tuổi -12 tuổi): Family and Friends. Tại Trung tâm Anh ngữ New Times bé được học theo phương pháp “học mà chơi- chơi mà học”. Khóa học tiếng anh thiếu nhi được thiết kế vui nhộn, học và chơi lồng ghép để giúp bé luyện khả năng phản xạ, phát âm chuẩn, vừa phát triển cả thể chất và năng khiếu.
 • Tiếng Anh Thiếu Niên (Học viên >12 tuổi): sử dụng giáo trình Solutions, Speak Now. Học viên được cung cấp giáo trình theo ấn bản mới, thêm vào đó, giáo viên sẽ kết hợp chặt chẽ các tài liệu hỗ trợ và chương trình học ở bậc phổ thông đem lại kết quả toàn diện nhất với từng học viên. Chương trình học tại Trung tâm Anh ngữ New Times vô cùng trực quan cũng được áp dụng với mục đích giúp bé  tiếp xúc thực tế và áp dụng lý thuyết đã học vào cuộc sống.
 • Tiếng Anh Người đi làm, sinh viên: sử dụng giáo trình Solutions, Speak Now. Học viên tại Trung tâm Anh ngữ New Times được cung cấp giáo trình phù hợp với nhu cầu sử dụng anh văn trong giao tiếp. Thêm vào đó giáo viên sẽ kết hợp chặt chẽ các tài liệu hỗ trợ và phương pháp tự học nhằm đem lại kết quả toàn diện nhất với từng học viên. Ngoài giáo trình chính, giáo viên còn căn cứ nhu cầu từng học viên (anh văn giao tiếp căn bản, anh văn giao tiếp văn phòng, kỹ năng soạn thảo email, kỹ năng đàm phán căn bản, kỹ năng thuyết trình,...) để sưu tầm và soạn thảo những tài liệu phù hợp, giúp học viên tự tin hơn và tiết kiệm thời gian hơn.

Đặc biệt, khi đến với Trung tâm Anh ngữ New Times học viên sẽ được học thử miễn phí 3 buổi. Sau đó, học viên được test đầu vào để có phương pháp học phù hợp với học viên.


=> ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ <=

 

14. Đội ngũ giảng viên tại Trung tâm Anh ngữ New Times là ai?

 

Để đánh giá một trung tâm Anh ngữ có uy tín hay không có rất nhiều tiêu chí khác nhau. Trong đó, đội ngũ giảng viên là điều mà hầu hết các phụ huynh điều quan tâm khi đến với Trung tâm Anh ngữ New Times. Tại New Times English giáo viên nước ngoài là 100% người bản địa đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc,... Điều này sẽ giúp các bé học phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản xứ không giống các trung tâm tiếng Anh khác.
Ngoài ra, giáo viên bản xứ tại Trung tâm Anh ngữ New Times điều có đầy đủ bằng cấp, chứng chỉ giảng dạy quốc tế. Thầy cô điều tốt nghiệp tại các trường đại học uy tín trên Thế Giới; giàu kinh nghiệm, chân thành và nhiệt huyết. Với nhiều năm giảng dạy và yêu thích trẻ các thầy cô sẽ mang đến cho bé không khí học thoải mái nhất. 
Bên cạnh đó, Trung tâm Anh ngữ New Times còn sở hữu đội ngũ giáo viên Tiếng Anh người Việt Nam trẻ trung, năng động và đầy nhiệt huyết với công việc. Phần lớn giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm đến từ khoa Ngoại Ngữ trường ĐH Đà Nẵng, Đại học Công Nghiệp TP HCM – Phân Hiệu Quảng Ngãi và các trường Phổ Thông trên địa bàn Tỉnh.

Đội ngũ giáo viên nước ngoài cùng đội ngũ trợ giảng người Việt trẻ trung, năng động, tốt nghiệp các trường chuyên về ngoại ngữ

Đội ngũ giáo viên nước ngoài cùng đội ngũ trợ giảng người Việt trẻ trung, năng động, tốt nghiệp các trường chuyên về ngoại ngữ

 

15. Trung tâm Anh ngữ New Times có ưu đãi gì không?

 

Khi tìm đến các trung tâm dạy tiếng anh thiếu nhi ngoài phương pháp, giáo viên thì học phí cũng là điều mà các bậc phụ huynh quan tâm. Hầu hết, các trung tâm dạy tiếng Anh sẽ đưa ra rất nhiều mức giá khác nhau dựa vào số lượng học viên cũng như chất lượng đầu ra. Ngay cả Trung tâm Anh ngữ New Times cũng vậy, chúng tôi đưa ra nhiều khóa học cùng học phí khác nhau để phụ huynh có thể lựa chọn.
Đồng thời, Trung tâm Anh ngữ New Times còn áp dụng nhiều chương trình ưu đãi để bất kỳ ai cũng có thể tham gia các khóa học. Với học viên sau khi đăng ký sẽ được nhận áo đồng phục miễn phí từ trung tâm. Ngoài ra, với những học viên đăng ký 3 tháng sẽ được tặng 1 tháng học miễn phí. Đồng thời, trước khi đăng ký học thì học viên sẽ được học thử 3 buổi để hiểu rõ hơn về chương trình học tại trung tâm.
Bên cạnh đó, trong thời gian học tại Trung tâm Anh ngữ New Times bé còn được tham gia rất nhiều chương trình ngoại khóa vô cùng hấp dẫn. Trong những dịp lễ, tết Trung tâm Anh ngữ New Times cũng áp dụng nhiều chương trình tri ân hấp dẫn cho học viên. Vì vậy, khi đến với New Times English các bé không chỉ được học tiếng Anh chuẩn như người bản địa mà còn phát triển toàn diện tất cả các kỹ năng.