Trung tâm Anh ngữ New Times cam kết đầu ra bằng chứng nhận

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh Trung tâm Anh ngữ New Times luôn mong muốn mang đến những điều tuyệt vời nhất cho học viên. Đặc biệt, New Times English cam kết giúp học viên tiến bộ nhanh chóng với chính sách kèm cặp miễn phí. Cùng với đó, New Times English tự hào là trung tâm có khả năng cam kết đầu ra bằng chứng nhận, hỗ trợ tận tình cho học viên khi muốn lấy chứng nhận quốc tế.  

Giáo viên bản xứ tại Trung tâm Anh ngữ New Times người thầy vàng giúp trẻ tự tin giao tiếp

Trung tâm Anh ngữ New Times luôn hoạt động với sứ mệnh mang đến các khóa học và môi trường tốt nhất, giúp học viên phát triển toàn diện các kỹ năng trong tiếng Anh. Để làm được điều đó New Times English luôn chú trọng vào việc đầu tư, phát triển năng lực đội ngũ giáo viên. Nhằm đảm bảo “nhà lãnh đạo tương lai” sẽ được học trong môi trường tốt nhất, từ những người thầy có “Tâm - Tầm - Tài”. 

Trung tâm Anh ngữ New Times áp dụng phương pháp học chuẩn Cambridge

Mỗi trung tâm điều có cho riêng mình một phương pháp học tiếng Anh riêng giúp học viên phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh. Tại Trung tâm Anh ngữ New Times chuyên áp dụng phương pháp học chuẩn Cambridge. Đây là phương pháp tiếp cận độc đáo trong việc giảng dạy, học tập và đánh giá tiếng Anh. Cùng New Times English tìm hiểu về phương pháp học này qua những chia sẻ sau đây.