Tiếng anh giao tiếp tại Trung tâm Anh ngữ New Times

Khi có tiếng Anh giao tiếp bạn sẽ lợi thế hơn, dễ dàng thăng tiến và có cơ hội làm tại các công ty nước ngoài. Khóa học tiếng anh giao tiếp tại Trung tâm Anh Ngữ New Times học với 100% giáo viên anh ngữ bản địa cùng lịch học linh hoạt theo thời gian rảnh của học viên.

Tiếng Anh Thiếu Niên tại Trung Tâm Anh Ngữ New Times

Độ tuổi từ 12 tuổi trở lên và trưởng thành sẽ rất khó học tiếng Anh khi khối lượng kiến thức tại trường hay công việc quá bận rộn. Nhưng tiếng Anh là thứ tiếng quan trọng cho tương lai hiểu được điều này Trung Tâm Anh Ngữ New Times sẽ xây dựng lịch học phù hợp với thời gian rảnh của học viên. Cam kết giúp học viên tiến bộ nhanh chóng với chính sách kèm cặp miễn phí.

Tiếng Anh Thiếu Nhi kết hợp với nội dung sách giáo khoa giúp bé cân bằng kỹ năng

Với độ tuổi từ 6 - 12 tuổi là thời điểm bé bắt đầu học tiếng Anh tại trường, nhưng đa phần các bé điều rất e ngại với thứ tiếng mới này. Để tránh cho bé bị mất căn bản và chậm hơn so với bạn bè Tiếng anh Thiếu Nhi tại Trung tâm Anh ngữ New Times cam kết giúp học viên tiến bộ nhanh chóng với chính sách kèm cặp miễn phí, có kết hợp với sách giáo khoa giúp bé hoàn thiện tất cả các kỹ năng.

Tiếng Anh Mầm Non có chương trình học phù hợp với khả năng của bé

Đội tuổi từ 4-6 tuổi là giai đoạn bé bắt đầu tiếp thu và học hỏi các kiến thức từ xã hội xung quanh. Việc cho bé tiếp cận tiếng Anh trong độ tuổi này là rất quan trọng giúp tạo nền tảng vững chắc cho bé. Tiếng Anh Mầm non tại Trung tâm Anh Ngữ New Times được xây dựng linh hoạt giúp học viên học hứng thú và tự tin hơn.