GIẢI QUYẾT NHỮNG NỖI SỢ HÃI CỦA PHỤ HUYNH VỀ TIẾNG ANH CHO TRẺ

Hầu hết, các bậc phụ huynh hiện nay điều biết tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ vô cùng quan trọng với trẻ. Do đó, nhiều bậc phụ huynh cố gắng tìm cho bé những phương pháp, lớp học phù hợp với mong muốn bé học giỏi môn ngoại ngữ này. Tuy nhiên, không phải phụ huynh nào cũng chọn đúng phương pháp cũng như trẻ không hề thích bộ môn này. Vì vậy, Trung tâm Anh ngữ New Times sẽ giúp phụ huynh hiểu rõ hơn qua những chia sẻ dưới đây.  

Giáo trình tại Trung tâm Anh ngữ New Times có gì đặc biệt?

Tại Trung tâm Anh ngữ New Times, học viên không chỉ được tiếp xúc và giao tiếp đàm thoại với 100% giáo viên người bản ngữ. Mà còn được các giáo viên thiết lập nhiều phương pháp dạy hiện đại, giúp tăng khả năng thích thú trong một buổi học thông qua những giáo trình. Vậy giáo trình tại đây có gì đặc biệt, trước khi đăng ký lớp cho bé, cùng tìm hiểu qua những chia sẻ bên dưới

Trung tâm Anh ngữ New Times có ưu đãi gì không?

Khi tìm đến các trung tâm dạy tiếng Anh cho bé hay cho các học viên lớn tuổi ngoài phương pháp, giáo viên thì học phí và ưu đãi cũng là điều mà các bậc phụ huynh và học viên quan tâm. Tại Trung tâm Anh ngữ New Times sẽ có nhiều khóa học cùng học phí khác nhau để phụ huynh và học viên lựa chọn. Ngoài ra trung tâm còn mang lại nhiều ưu đãi hấp dẫn để tri ân khách hàng. Cùng tìm hiểu những ưu đãi qua bài viết bên dưới

Đội ngũ giảng viên tại Trung tâm Anh ngữ New Times là ai?

Khi tìm hiểu một trung tâm ngoại ngữ để quyết định “chọn mặt gửi vàng” nhằm biến giấc mơ chinh phục tiếng Anh thành sự thật, phụ huynh và học viên thường quan tâm đến nhiều vấn đề, trong đó vấn đề về đội ngũ giáo viên vẫn được quan tâm sâu sắc nhất, vì giáo viên chính là những người trực tiếp làm cho bạn có cải thiện được môn học hay không? Cùng tìm hiểu về đội ngũ giảng viên tại Trung tâm Anh ngữ New Times qua bài viết bên dưới.

Những khóa học chính tại Trung tâm Anh ngữ New Times là gì?

Trung tâm Anh ngữ New Times là trung tâm chuyên dạy tiếng anh cho da dạng đối tượng như: trẻ em, người đi làm, người ôn luyện các chứng chỉ quốc tế… Từ những đối tượng này, trung tâm sẽ chia ra thành nhiều khóa học khác nhau. Cùng tìm hiểu những khóa học chính tại Trung tâm Anh ngữ New Times qua bài viết bên dưới.

Vì sao Trung tâm Anh ngữ New Times được đánh giá cao?

Trung tâm Anh ngữ New Times được biết đến là một trong những trung tâm uy tín tại địa bàn Quảng Ngãi, với chất lượng đào tạo uy tín, tin cậy cho các đối tượng trẻ em, người đi làm, người ôn luyện các chứng chỉ quốc tế. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để xem Vì sao Trung tâm Anh ngữ New Times được đánh giá cao? từ nhận định của các học viên và những bậc phụ huynh có con em đang tham gia khóa học.

Trung tâm Anh Ngữ uy tín nào tại Quảng Ngãi nên học?

Khi đất nước đang trên đà phát triển và hội nhập quốc tế, thì nhu cầu học tiếng Anh của con người ngày càng cao, vì tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu. Tuy nhiên để học tiếng Anh một cách hiệu quả, bạn cần phải biết được trung tâm mình đang học có thật sự chất lượng hay không. Cùng tìm hiểu top những trung tâm Anh ngữ uy tín tại Quảng Ngãi để có thêm nhiều lựa chọn.

Nguyên tắc học từ vựng cần biết với cách học tiếng anh tại nhà

Ngày nay, khi thời đại công nghệ phát triển, việc học tiếng Anh có thể không cần ra trung tâm mà có thể học tại nhà. Bằng phương thức này, bạn có thể tiết kiệm được một khoảng thời gian và chi phí đi lại, mà vẫn mang lại được hiệu quả chuyên môn. Tuy nhiên, để làm được điều này, chúng ta phải có nguyên tắc học. Cùng Trung tâm Anh ngữ New Times tìm hiểu về nguyên tắc học từ vựng cần biết với cách học tiếng anh tại nhà

Làm thế nào để học cách phát âm tiếng anh chuẩn như người bản xứ?

Ai cũng biết rằng, điều quan trọng và cốt lõi của việc học tiếng Anh cuối cùng vẫn là học viên phải giao tiếp được với người bản địa. Và để giao tiếp một cách chính xác, tự tin, giúp người bản địa hiểu những gì mình nói thì bắt buộc phải phát âm chuẩn. Vậy Làm thế nào để học cách phát âm tiếng anh chuẩn như người bản xứ? Cùng tham khảo qua bài viết bên dưới của Trung tâm Anh ngữ New Times.

Đâu là những phần mềm học tiếng Anh hiệu quả cho trẻ?

Cũng giống như người lớn, con trẻ khi học tiếng Anh, nếu được hỗ trợ bởi những phần mềm sinh động, nhiều màu sắc sẽ luôn làm cho bài học vừa hấp dẫn, vừa hiệu quả. Để mang đến cho bé môi trường học tập tốt nhất các bậc phụ huynh nên hiểu và nắm rõ điều này. Cùng Trung tâm Anh ngữ New Times tìm hiểu những phần mềm học tiếng Anh hiệu quả cho trẻ qua bài viết bên dưới.

Dạy tiếng Anh mầm non cho trẻ nên bắt đầu từ đâu?

Trung tâm Anh ngữ New Times cũng đã chia sẻ rằng, các bé đang nằm ở độ tuổi từ 5-6 được xem là độ tuổi vàng cho việc học tiếng Anh. Do đó, đây cũng là thời gian ban đầu để trẻ bắt đầu một loại ngôn ngữ mới ngoài tiếng mẹ đẻ. Vậy việc Dạy tiếng Anh mầm non cho trẻ nên bắt đầu từ đâu để mang lại hiệu quả. Cùng tìm hiểu qua bài viết bên dưới.

Đâu là những sai lầm cần tránh khi dạy tiếng Anh cho bé?

Việc học tiếng Anh vốn dĩ là điều cần thiết và quan trọng cho mỗi bé ngay từ nhỏ. Tuy nhiên nếu phụ huynh và giáo viên không có phương pháp dạy tiếng anh cho bé đúng đắn thì sẽ dễ khiến bé trở nên sợ hãi và ngày càng ngại tiếp xúc với bộ môn này. Cùng Trung tâm Anh ngữ New Times tìm hiểu những sai lầm cần tránh khi dạy tiếng Anh cho bé.


Hiển thị 1 - 12 / 17